MY CART
0
0.00 THB

Specials

โพสต์เมื่อ : 
พุธ 2 พฤษภาคม 2561 00:00 AM
ติดตามอัพเดตเทรนด์เครื่องสำอางโลกเพื่อให้ทันต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบัน
69 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
เสาร์ 8 กันยายน 2561 21:27 PM
3-O-Ethyl Ascorbyl Ether / Vitamin C / สารwhitening, เพิ่ม collagen INCI NAME : 3-O-Ethyl Ascorbyl Ether, L-Ascorbic Acid
Weight : 10 g
435.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 43
โพสต์เมื่อ : 
อังคาร 25 กันยายน 2561 12:39 PM
Aloe Butter / บัตเตอร์จากว่านหางจรเข้
Weight : 100 g
308.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 60
โพสต์เมื่อ : 
อังคาร 25 กันยายน 2561 12:43 PM
COCOA BUTTER WHITE
Weight : 100 g
308.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 46
โพสต์เมื่อ : 
ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561 10:20 AM
Dipotassium Glycyrrhizinate หรือ สารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice)
Weight : 10 g
254.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 71

EGF

โพสต์เมื่อ : 
จันทร์ 30 กรกฎาคม 2561 21:40 PM
EGF (Epidermal Growth Factor)/ สาร Growth Factor INCI NAME : SH-Oligopeptide-1
Weight : 0 g
18,000.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 51
โพสต์เมื่อ : 
เสาร์ 7 กรกฎาคม 2561 21:58 PM
สารขึ้นเนื้อกลุ่ม Hectorite ใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
0.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 62
โพสต์เมื่อ : 
อังคาร 25 กันยายน 2561 12:25 PM
Hectorite EW
Weight : 100 g
0.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 49
โพสต์เมื่อ : 
อังคาร 25 กันยายน 2561 12:29 PM
Hectorite GTCCV 
0.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 49
โพสต์เมื่อ : 
พฤหัสบดี 12 กรกฎาคม 2561 23:26 PM
สารขึ้นเนื้อกลุ่ม Hectorite ใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
0.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 83
โพสต์เมื่อ : 
จันทร์ 17 กันยายน 2561 20:27 PM
INCI Name : Iron Oxide Black and Triethoxycaprylylsilane
Weight : 100 g
242.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 52
โพสต์เมื่อ : 
จันทร์ 17 กันยายน 2561 20:17 PM
INCI Name : Iron Oxide Red (1309-37-1) and Triethoxycaprylylsilane
Weight : 100 g
242.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 47
โพสต์เมื่อ : 
จันทร์ 17 กันยายน 2561 20:24 PM
INCI Name : Iron Oxide Yellow and Triethoxycaprylylsilane
Weight : 100 g
242.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 54
โพสต์เมื่อ : 
พฤหัสบดี 6 กันยายน 2561 14:11 PM
โคจิกแอซิด เป็นสารที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาว ( Whitening Agents ) มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาวออกเหลืองนวล นิยมใช้กันมากในเครื่องสำอางในท้องตลาด ช่วยรักษาฝ้ากระ และรอยด่างดำ หรือผิวที่โดนแสงแดดมาเป็นเวลานาน ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Weight : 50 g
255.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 73
โพสต์เมื่อ : 
เสาร์ 8 กันยายน 2561 21:03 PM
Kojic acid Dipalmitate / สาร whitening INCI NAME : Kojic Dipalmitate
Weight : 50 g
265.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 53
โพสต์เมื่อ : 
เสาร์ 8 กันยายน 2561 21:43 PM
Magnesium ascorbyl phosphate / สาร whitening, Anti-Aging INCI NAME : Magnesium ascorbyl phosphate
Weight : 10 g
325.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 40
โพสต์เมื่อ : 
จันทร์ 17 กันยายน 2561 19:41 PM
INCI Name : Mica(Sericite) and Triethoxycaprylylsilane
Weight : 100 g
165.00THB
หยิบใส่ตะกร้า
เข้าชม : 47

เคมีไทย

www.chemithai.com

200/9 ม.1 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.พิจิตร 66000

081-6749077

ส่วนประกอบเครื่องสำอาง

เคมีไทย ศูนย์รวม ทุก ส่วนประกอบเครื่องสำอางในอดีต ทุกส่วนประกอบเครื่องสำอาง กลายเป็นเรื่องต้องห้ามสำหรับบุคคลทั่วไป นั่นเป็นเพราะว่าผู้ประกอบการส่วนใหญ่มักจะปกปิดข้อมูลทุกอย่างเป็นความลับไม่ว่าจะเป็นสูตรเครื่องสำอาง  ส่วนผสมที่ใช้ในเครื่องสำอาง  สารออกฤทธิ์เครื่องสำอาง  รวมไปถึงแหล่งขายเคมีภัณฑ์ที่จะทำให้เราได้เจอกับตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าและสามารถประหยัดต้นทุนได้มากที่สุด นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของการผลิตเครื่องสำอางถูกจำกัดอยู่ในวงแคบๆมีเฉพาะบริษัทยักษ์ใหญ่เท่านั้นที่จะมีโอกาสใช้เคมีภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมแบบนี้เพื่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดีที่สุดในแบรนด์ของตัวเอง
แต่ทุกวันนี้เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปสนใจกับความลับที่ซุกซ่อนอยู่ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอีกต่อไปเพราะเรามีผู้ช่วยอย่างเคมีไทย ที่จะทำให้ทุกๆผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกลายเป็นเรื่องง่ายดังพลิกฝ่ามือที่นี่ไม่ได้ขายเคมีภัณฑ์หรือส่วนประกอบเครื่องสำอางเพียงอย่างเดียวแต่ยังเป็นแหล่งรวม 

สูตรเครื่องสำอาง

สูตรเครื่องสำอางที่ได้รับมาตรฐานเชื่อมั่นได้ว่าถ้าใช้สูตรเหล่านี้ในการผลิตเครื่องสำอางไม่ว่าจะไปขอขึ้นทะเบียนกับอยหรือขออนุญาตจดทะเบียนการค้าอย่างเป็นทางการก็จะต้องทำได้ง่ายดายอย่างแน่นอนนั่นเป็นเพราะว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการการันตรีแล้วว่าปลอดภัยดีจริงและได้ผลจริงสำหรับผู้บริโภคซึ่งจะส่งผลให้ผู้ประกอบการมีโอกาสสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของตัวเอง ได้ง่ายขึ้นและสามารถที่จะต่อยอดให้กลายเป็นธุรกิจอย่างเป็นเรื่องเป็นราวในอนาคต

silicone elastomer

ที่ถือได้ว่าเป็นสูตรลับที่จะช่วยเติมร่องรอยหลุมลึกให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันทั่วทั้งผิวหน้าเนื้อเดียวกันกับผิวหน้าซึ่งจะเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางประเภทครีมกันแดดเนื้อมูส ที่จะให้คุณสมบัติของการกลบทุกริ้วรอยให้เนียนสนิท ซึ่งคุณสมบัตินี้เป็นความลับที่ผู้ประกอบการรายใหญ่ปิดบังเอาไว้อย่างมิดชิดเนื่องจากมันเป็นเทคนิคสำคัญที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นและแตกต่าง แต่สำหรับเคมีไทยเรื่องนี้เป็นเรื่องที่นักวิชาการของเคมีไทยจะต้องสร้างความเข้าใจให้กับผู้ประกอบการทุกคนก่อนที่จะนำเสนอสูตรเครื่องสำอางออกไปเพราะถือว่าทุกส่วนประกอบในเครื่องสำอางล้วนให้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมแตกต่างกันดังนั้นถ้าผู้ประกอบการต้องการตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะนำมาเป็นสารออกฤทธิ์เครื่องสำอาง มันจึงควรที่จะต้องให้คุณสมบัติตรงตามที่เจ้าของสูตรต้องการอย่างแท้จริง

ขายเคมีภัณฑ์

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทุกคนจะได้รับจากการให้บริการของเคมีไทย เพียงแค่ลูกค้าแสดงความต้องการในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตัวใดตัวหนึ่ง บริษัทเรามีทีมซัพพอร์ตที่จะทำให้ทุกฝันของผู้ประกอบการกลายเป็นจริง เราพร้อมที่จะยืนเคียงข้างและเติบโตไปพร้อมกับผู้ประกอบการทุกรายตลอดไป ทางเคมีไทยดำเนินการดูแลโดยนักวิทยาศาตร์เครื่องสำอางโดยตรง

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์