MY CART
0
0.00 THB

Kojic acid

  • รูปหลัก
Weight : 50 g
255.00THB
หยิบใส่ตะกร้า

รายละเอียดสินค้า

INCI NAME : Kojic acid

ลักษณะ สาร : เกล็ดสีขาว

ปริมาณการใช้งาน :  0.5-1 %

pH ที่เหมาะสม : 7.0 - 8.0

การละลาย : ละลายน้ำ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ : ครีม, เซรั่ม , เจ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ

ราคา

10 g    = 59 บาท

50 g    = 255 บาท

100 g  = 485 บาท

+++ หากต้องการซื้อที่ 1 kg กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อรับราคาพิเศษ +++

เคมีไทย

www.chemithai.com

200/9 ม.1 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.พิจิตร 66000

081-6749077

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์