MY CART
0
0.00 THB

3-O-Ethyl Ascorbyl Ether

3-O-Ethyl Ascorbyl Ether

  • รูปหลัก
Weight : 10 g
435.00THB
หยิบใส่ตะกร้า

รายละเอียดสินค้า

3-O-Ethyl Ascorbyl Ether, L-Ascorbic Acid / สารwhitening, เพิ่ม collagen

วิตามินซี อนุพันธ์ ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid)
แต่สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง มีความเสถียรสูง ทนอุณหภูมิสูงได้

คุณสมบัติ
1. ยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ป้องกันการสังเคราะห์เมลานิน
2. ช่วยการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
3. เป็นสาร antioxidant ที่มรประสิทธิภาพสูง ให้ผลในเรื่องช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ
4. ช่วยลดการอักเสบ

 

INCI NAME : 3-O-Ethyl Ascorbic acid

CAS No : 86404-04-8

ลักษณะ สาร : เกล็ดสีขาว

ปริมาณการใช้งาน :  1-5 %

pH ที่เหมาะสม : 4.0 - 5.5

การละลาย :  ละลายในน้ำ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทุกชนิดที่ต้องการออกฤทธิ์ Whitening และ Anti-Aging ในรูปแบบของ เจล เอสเซนต์ และครีม

ข้อแนะนำ : ควรมี Disodium EDTA อยู่ในสูตร 0.2% เสมอ หากมีน้ำเป็นส่วนผสมในสูตร เพื่อช่วยจับประจุที่อาจทำลายคุณภาพของ Vitamin C ได้

              และห้ามมี Vitamin B3, Zinc PCA ในสูตร

-------------------

ราคา

10 g    = 435 บาท

50 g    = 1,840 บาท

100 g  = 3,520 บาท

+++ หากต้องการซื้อที่ 1 kg กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อรับราคาพิเศษ +++

 

* หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อสอบถามทางร้าน *

เคมีไทย

www.chemithai.com

200/9 ม.1 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.พิจิตร 66000

081-6749077

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์